ปรึกษาสอบถามปัญหาสุขภาพสุนัข


ปรึกษาสอบถามปัญหาสุขภาพสุนัข

  • ในเบื้องต้น ท่านสามารถ ถามปัญหาสุขภาพสุนัขของท่าน โดยบอกอาการ รวมทั้งประวัติ ต่างๆ ของสุนัข ที่ท่านสงสัยว่าอาจเกิดจากโรคอะไร เพื่อถามถึงปัญหาเพื่อจะได้ทราบถึงสาเหตุของการเกิดโรค รวมทั้งเป็นแนวทางหาวิธีรักษาและป้องกันโรคในสุนัขของท่านเบื้องต้น 
ทั้งนี้ ท่านอาจไปทำการรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์ที่ได้มาตรฐานและเป็นที่ยอมรับในการรักษาระดับสากล คือ โรงพยาบาลสัตว์ของ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ โรงพยาบาลสัตว์ของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ท่านไกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่น เพราะจะมีหมอที่เชี่ยวชาญคอยดูแลสุนัขท่านได้อย่างมั่นใจ
-ขอบคุณครับ-
หมอโอ
Share on Google Plus

ข้อแนะนำ!

1.โปรดใช้ข้อความสุภาพในการแสดงความคิดเห็น และเป็นไปตามกฎระเบียบตาม พรบ.คอมพิวตอร์

2.ข้อความแสดงความคิดเห็นของผู้ใช้งานตามด้านล่างนี้เกิดจากการนำสู่สุ่ระบบอัตโนมัติของ ระบบโซเชี่ยลมีเดีย ได้แก่ FACEBOOK และ GooGle ดังนั้น ทีมงานจึงไม่มีส่วนรู้และเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของผู้แสดงความคิดเห็น และทางทีมงานไม่สามารถกลั่นกรองได้ก่อนแสดงข้อความ ทั้งนี้ ท่านใดมีข้อสงสัยสามารถติดต่อทาง บริษัทโซเชี่ยลมีเดียลได้โดยตรงในกรณีต้องการข้อมูลของผู้แสดงความคิดเห็นโดยตรง

3.เวปไซด์ SU-NAK.COM เป็นเพียงสื่อกลางเท่านั้น ไม่มีส่วนรู้เห็นใดๆกับ ผู้แสดงความคิดเห็น มีข้อสงสัยสามารถติดต่อทางเวปไซ์ได้ในปุ่ม ติดต่อด้านบนเมนู

ขอบคุณทุกท่าน จาก หมอโอ

    Blogger Comment
    Facebook Comment

3 ความคิดเห็น:

รัชนี กล่าวว่า...

สุนัขที่บ้านอยู่ดีๆขาหลังก็เดินไม่ได้ค่ะ หมอตรวจพบว่าเป็นลิ่มเลือดอุดตัน และไทรอยด์ ตอนนี้พากลับบ้านได้แล้วแต่ขาหลังทั้งสองข้างบวมหนาและเจ็บแวลาจับโดนค่ะ มีวิธีลดบวมและกายภาพอย่างไรบ้างคะให้กลับมาเดินได้

Unknown กล่าวว่า...

When I originally commented I clicked the "Notify me when new comments are added" checkbox and now each time a comment is added I get four emails with the same comment. Is there any way you can remove me from that service? Bless you! gmail email login

Unknown กล่าวว่า...

พอดีจะเอาหมามาเลี้ยงเพิ่ม1ตัว แต่หมาที่เลี้ยงไว้ก่อนดุมากชอบเห่าและทำเหมือนจะกัด ถ้าเอามาเลี้ยงด้วยกันจะได้ไหมคะ

แสดงความคิดเห็น